Bạn có thể kinh doanh gì vào mùa hè?

Mùa hè không chỉ là thời điểm được mọi người lựa chọn để thư giãn mà còn là mua cao điểm kinh doanh, đây cũng được xem là cơ hội đối với các bạn trẻ có đam mê kinh doanh hay dân văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập.

Vậy có thể kinh doanh gì vào mùa hè?

Sau đây sẽ là một số ý tưởng kinh doanh thú vị trong mùa hè không thể bỏ qua.

  • Kinh doanh đồ bơi và phụ kiện đi biển

Những ngày nắng nóng trong mùa hè sẽ là cơ hội tuyệt vời đối với việc kinh doanh đồ bơi và phụ kiện đi biển. Bãi biển mùa hè sẽ không thể thiếu những bộ bikini, những chiếc nón rộng vành, mắt kính, ô, khăn choàng tắm…

Muốn kinh doanh hiệu quả, khoảng đầu tháng 4, tháng 5 bạn đã có thể bắt đầu cập nhật xu hướng đồ bơi mới nhất và tìm nguồn hàng cho mình. Nguồn hàng của bạn sẽ rất đa dạng, có thể là các chợ đầu mối, xưởng gia công hay nhập hàng từ nước ngoài như Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Kinh doanh đồ bơi và phụ kiện đi biển
Kinh doanh đồ bơi và phụ kiện đi biển
  • Kinh doanh quần áo chống nắng

Mùa hè không chỉ là của những bộ bikini nóng bỏng, rực rỡ à còn là mùa của các loại váy áo, mũ chống nắng. Với cái nóng thiêu đốt của mùa hè thì các loại quần áo chống nắng là vật dụng không thể thiếu của chị em phụ nữ. Hiện nay, trang phục chống nắng rất đa dạng từ mẫu mã đến chủng loại. Bạn có thể tham khảo các mẫu mã hiện có và làm đối tác với các xưởng gia công để có nguồn hàng tốt và giá cả hợp lý.

  • Nước giải khát mùa hè

Mùa hè không chỉ là thời điểm vàng để các cửa hàng đồ uống tung ra những đồ uống mát lạnh mà còn là cơ hội rất tốt để các bạn trẻ khởi động công việc kinh doanh của mình.

Từ những xe bán hàng lưu động cho đến kinh doanh đồ uống online đều là ý tưởng kinh doanh mùa hè đáng để bạn đầu tư. Tuy nhiên, đồ giải khát là một trong những mặt hàng thận trọng trong quá trình chế biến và bày bán, vừa cần đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm lại cần có giá cả hợp lý.

  • Trái cây mùa hè

Mùa hè là mùa của các loại trái cây, như: vú sữa Vĩnh Kim, dưa hấu Long An, bưởi da xanh Bến Tre, nhãn lồng Hưng Yên… Bạn có thể liên hệ nhà vườn để được giá tốt. Nếu có khả năng, bạn cũng có thể nhập trái cây từ nước ngoài về để phục vụ khách hàng.

Trái cây mùa hè
Trái cây mùa hè

Thời gian gần đây, nhiều bạn trẻ chọn cách kinh doanh theo combo sản phẩm với nhiều lựa chọn khác nhau. Không chỉ vậy, hiện người tiêu dùng còn muốn được giao hàng tận nơi, trong và ngoài giờ làm việc, vì vậy, bạn có thể cân nhắc đến chính sách vận chuyển hợp lý để giao hàng trong thời gian sớm nhất và đảm bảo độ tươi mát của sản phẩm.

Theo: http://simplex-art.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *